Cho thuê cây cảnh

24-04-2018

Dịch vụ thuê cây văn phòng cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, nó tạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

Dịch vụ Thuê cây văn phòng là gì? 

Dịch vụ thuê cây văn phòng hiện nay đang là một trong những dịch vụ thịnh hành nhất trong lĩnh vực cho thuê và bán cây cảnh.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

- Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu rất ít mà vẫn có được những cây mình cần

chỉ bằng 20% chi phí mua!!!

- Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều,

chăm sóc, phân thuốc, tư vấn cây xanh, mua lại cây!!!

- Ban sẽ luôn được đảm bảo một không gian cây cảnh xanh, sạch, đẹp, ...

sang trọng và đẳng cấp!!!

- Bạn sẽ không phải lo lắng việc cây xấu, cây chết, cây bị bệnh,...

đó là việc của chúng tôi!!!

- Bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất từ THẢO NGUYÊN LANDSCAPE,

***THẢO NGUYÊN LANDSCAPE sẽ luôn đáp ứng tốt và nhanh nhất mọi yêu cầu đến từ quý khách hàng***

Đơn giản là mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc của bạn. biến nơi mà bạn găn bó gần 8h một ngày thành một công viên xanh mát đáng sống.

Dịch vụ thuê cây văn phòng là dịch vụ cung cấp mảng xanh tới các tòa nhà văn phòng hiện đại nhằm tăng tính chuyên nghiệp ở nơi làm việc. Hơn nữa, nóTạo không gian tươi mát, sản khoái giúp tăng năng suất làm việc kích thích sự sáng tạo, hạ nhiệt, giảm stress văn phòng tốt nhất.

Thông qua việc đặt các chậu cây cảnh nội thất tại các góc văn phòng hoặc các tiểu cảnh ở tiền sảnh, loppy. Chúng tôi sẽ giúp bạn phủ xanh các góc chết, tôn tạo trang hoàng thêm cho những góc nhìn quan trọng. Tạo điểm nhấn cho nhân viên lẫn khách mời tới tham quan văn phòng bạn.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng?

Vì tất cả các văn phòng chuyên nghiệp đều làm như thế !!!
Dịch vụ thuê cây văn phòng sẽ cung cấp nhân viên chăm sóc cây cảnh tại văn phòng bạn 3 lần một tuần bao gồm các công việc vệ sinh chậu, cắt tỉa lá vàng, tưới nước, và cung cấp chất dinh dưỡng để đảm bảo cây văn phòng bạn luôn xanh tốt. 

Dịch vụ thuê cây văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm tải các công việc quản lý hành chính. Bạn không thể nào nuôi thêm một đội ngũ nhân viên chỉ chăm sóc cắt tỉa, tưới nước cây xanh và trả lương một cách không hiệu quả.

Bạn cũng không thể nào chuyển việc chăm sóc cây cảnh cho các nhân viên lao công, vệ sinh. Vì họ không chuyên và cây cảnh của bạn sẽ xấu hoặc chết thường xuyên. Và việc cây chết trong văn phòng là điều cấm kỵ trong phong thủy.

 

Dịch vụ thuê cây văn phòng sẽ tiến hành thay cây cảnh định kỳ từ 4 – 6 tuần 1 lần với mục đích thay đổi các chủng loại để thay đổi không gian bạn luôn như mới. Đảm bảo cây xanh luôn tốt và giữ khả năng hấp thụ thanh lọc không khí trong văn phòng tốt nhất.

Việc thay đổi, luân chuyển cây cảnh mới sẽ được thực hiện đơn giản thông qua email thông báo ngày giờ đổi, chủng loại và số lượng đổi. Sẽ rất tiện cho bạn quản lý và giảm tải cho nhà quản lý hành chính.

 

Lợi ích của dịch vụ thuê cây xanh trong không gian văn phòng

Dịch vụ thuê cây xanh văn phòng cung cấp Oxy ra môi trường thông qua quá trình quang hợp. thật may mắn loài người lại hấp thụ Oxy liên tục để duy trì sự sống.

Trong một thành phố mà đâu đâu cũng là cao ốc và đường xá. Thì Oxy thực sự cần thiết phải không bạn?

Đuổi muỗi và côn trùng gây hại. Một số loại cây nội thất tiết ra xạ hương hoặc phát ra các sóng điện từ ở tần số rung động có tác dụng xua đuổi những loại côn trùng ký sinh có hại cho con người.

Nhiều bài nghiên cứu chỉ ra rằng cây xả, cây bạc hà, cây húng quế… có tác dụng đuổi muỗi rất cao.

Thuê Cây xanh văn phòng giúp cân bằng độ ẩm nơi làm việc. Bạn có biết máy lạnh góp phần làm không khí trở nên khô hanh và lạnh hơn. Đó cũng chính là nguyên nhân làm da của các nhân viên nữ bị khô rám và mốc.

Trong quá trình quang hợp Cây xanh văn phòng luôn tiết ra hơi ẩm cùng với oxy giúp cải thiện độ ẩm của da. Hơn thế nữa, Độ ẩm cân bằng cũng giúp hạn chế các chứng bệnh về phổi, ho khan, viêm họng… trong những mùa nóng oi bức.

Thanh lọc không khí. Theo nghiên cứu của NASA thì cây cảnh văn phòng có một khả năng đặc biệt: hấp thụ 87% chất hữu cơ dễ bay hơi trong vòng 24h.

Chúng hút các loại khí độc này vào đất, quanh các bộ rễ, các vi sinh vật ở đây sẽ chuyển hóa thành chất dinh dưỡng để nuôi cây.

Các loại khí độc như CO. CFC hoặc bụi máy in luôn hiện diện ở văn phòng thông qua máy tính, máy lạnh và các máy móc văn phòng giờ đây đã được thanh lọc.

 

Giúp giảm stress, cải thiện mức độ tập trung. Khi thả mắt thư giãn và ngắm nhìn Cây nội thất văn phòng trong 2 phút sẽ giúp mắt bạn hết mệt mỏi bởi việc luôn phải nhìn vào máy tính. Bạn hãy thử ngừng suy nghĩ ngắm nhìn cây nội thất rồi từ từ nhắm mắt lại. Đây là bí quyết giảm stress hiệu quả nhất mà tôi từng thử nghiệm đấy.

Cây xanh nội thất văn phòng giúp cải thiện sức khỏe. Bạn có biết vì sao trong phòng mỗi bệnh nhân ở bệnh viện quốc tế lại có những chậu cây cảnh. Các nghiên cứu ở trường đại học Kansas chỉ ra rằng. Đặt cây văn phòng ở trong các phòng bệnh giúp bệnh nhân ít yêu cầu thuốc giảm đau hơn, nhịp tim và huyết áp ổn định hơn và mau hồi phục hơn so với các bệnh nhân ở phòng không có cây nội thất. Có nhiều bài viết nói về việc giảm nguy cơ mắc bện ung thư khi đặt cây cảnh tại văn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây.

Còn rất nhiều lợi ích khác mà cây xanh văn phòng mang lại. vì đơn giản thiên nhiên là mẹ loài người. Và bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn tốt cho con của mình.
Sứ mệnh của công ty chúng tôi:

             Chiến dịch "cơn bão xanh" cải thiện môi trường sống và làm việc cho hơn 1000 tòa nhà văn phòng khu vực tp HCM trong năm 2016
Chúng tôi thực hiện "cơn bão xanh" với mong muốn:
Phát triển một cộng đồng xanh, môi trường xanh, cuộc sống xanh bền vững đơn giản bằng dịch vụ thuê cây văn phòng.

Dịch vụ thuê cây văn phòng giúp Cải thiện chất lượng môi trường làm việc cho người làm việc trong các văn phòng, kiến tạo chuỗi những văn phòng xanh (office green).

Với mục tiêu tốt đẹp ấy đài truyền hình VTV3 đã ưu ái chọn đơn vị chúng tôi tham gia vào chương trình "vui sống mỗi ngày".

Khi cung cấp dịch vụ thuê cây văn phòng, Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ kiến thức về cây xanh nội thất - cây xanh văn phòng, góp phần nâng cao hiểu biết về hiệu quả của cây xanh.
Sự tiếp cận với cây xanh tại nơi làm việc, nơi ở trở nên dễ dàng hơn khi bancaynoithat.com đồng hành, hỗ trợ bạn làm điều đó mọi lúc mọi nơi.
Chính vì mong muốn mang thật nhiều mảng xanh tới văn phòng làm việc của bạn. Rất nhiều ưu đãi và khuyến mại chưa từng có trong việc chọn lựa và sử dụng cây cảnh.

back-to-top.png