về chúng tôi

 

  • Quá trình thiết lập…

Công ty TNHH TM Cảnh quan Thảo Nguyên, được thành lập từ giữa tháng 10 năm 2006. Các lĩnh vực tư vấn của công ty như chuyên về thiết kế, hoàn thiện thi công sân vườn, khu công nghiệp, quán café, bar, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát… và một số lĩnh vực khác như kinh doanh, xuất nhập khẩu, sản xuất lọ hoa và cung cấp một số dịch vụ thông qua các gói khác liên quan đến sân vườn. Tiêu chí làm việc tận tâm với từng khách hàng.

  • Kinh doanh chuyên nghiệp:

 1. Thiết kế và thi công công trình:

- Khu vườn sân vườn bên trong và bên ngoài, sân vườn để treo lên, vườn loin-vải, hội thảo, khu công nghiệp…

- Café, bar, phòng tắm, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng…

2. Dịch vụ:

-Chúng tôi sẽ chăm sóc tốt cho nhà máy nồi, sân vườn chính.

- Cho thuê, kinh doanh nhà máy nồi và nhà hàng dịch vụ kế hoạch nồi là tất cả các loại, khách sạn, văn phòng buiding…

3. Các nhà máy sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu nồi là các loại, dụng cụ làm vườn đất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế sân vườn, với bộ phận en do đó, năng động, công ty chúng tôi hoàn thành sẽ mang lại cho khách hàng đến quý cảm giác, hấp dẫn.

  • Nhân viên của chúng tôi và có khách hàng tiềm năng có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, giảng dạy ...

- Công việc của tổ chức làm việc với hướng dẫn "hiệu quả đơn giản". Chúng tôi lần đầu tiên chuyên nghiệp hóa và kết hợp với nhau.

-Hội đồng quản trị…

Chúng tôi tin tưởng vào từng nhân viên và đối tác, vì vậy trình độ và mục tiêu được đảm bảo rõ ràng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

back-to-top.png